Đóng
 • Tư vấn, theo dõi từng khách hàng riêng
 • Liệu trình Luminus Detox cơ bản 3 ngày
 • Liệu trình Luminus Detox bổ sung 7 ngày
 • Liệu trình Luminus Detox thường xuyên 12 ngày

Liệu trình Luminus 03 ngày

Liệu trình Luminus Detox 03 ngày thải độc, bổ sung nước, vitamin và khoáng chất cho cơ thể. 

Liệu trình Luminus Detox 03 ngày là liệu trình làm quen, giải độc ngắn hạn ưa thích của khách hàng cần cân bằng nhanh cho cơ thể trước khi đi đến các Liệu trình hiệu quả thường xuyên hơn với, Luminus Detox 07 ngày (xem thêm) ,  Liệu trình Luminus Detox 12 ngày (xem thêm)

Để đảm bảo Luminus duy trì đồ uống chất lượng cao nhất, vui lòng liên hệ sớm qua tổng đài 0888.712.008 / support@luminusbrand.com 

RR
ba

REVIEW NGƯỜI MẪU

Xem thêm
Cao Thien Trang Detox

Trong suốt quá trình Detox, tùy theo chế độ và mục tiêu của khách hàng, nhân viên tư vấn Luminus sẽ hướng dẫn cách dùng hợp lý nhất và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Detox support

Liệu trình Luminus Detox 07 ngày

Liệu trình Luminus Detox 07 ngày thải độc, bổ sung nước ép và sinh tố cung cấp đầy đủ năng lượng mà vẫn mạnh mẽ. Giúp giảm mỡ thừa, tống đẩy độc tố do hóa mỹ phẩm, căng thẳng gây nên giúp dáng đẹp, da sáng.

Được phát triển từ Liệu trình Luminus Detox 03 ngày (xem thêm) liệu trình được nghiên cứu tính toán kết hợp nước ép trái cây với công nghệ ép chậm cùng sinh tố KHÔNG THÊM ĐƯỜNG, KHÔNG THÊM SỮA ĐẶC cung cấp đầy đủ năng lượng tránh gây mệt mỏi. 

Liệu trình Luminus Detox 07 ngày là liệu trình ưa thích của các celeb các khách V.I.P cho những dịp quan trọng.  Cùng giữ thói quen sống khỏe thường xuyên hơn với, Liệu trình Luminus Detox 12 ngày (xem thêm)  

Để đảm bảo Luminus duy trì đồ uống chất lượng cao nhất, vui lòng liên hệ sớm qua tổng đài 0888.712.008 / support@luminusbrand.com 

 • GIẢM 04 CM VÒNG EO

  Người mẫu Cao Thiên Trang là khách hàng VIP đã dùng liệu trình của Luminus tham gia VNNM giúp cô giữ sức khỏe với lịch làm việc căng thẳng mà vẫn giữ vóc dáng mơ ước.

  Xem thêm
 • Da sáng

  Luminus vinh dự là lựa chọn của siêu mẫu Thanh Trúc Trương, biểu tượng sắc đẹp, thành công mỗi ngày

 • Xua tan mệt mỏi

  Không mệt mỏi, đồ uống kêt hợp dựa theo nhu cầu của từng khách hàng

 • Chăm sóc riêng biệt

  Mỗi khách hàng được tư vấn theo chế độ và liệu trình khác nhau

Liệu trình Luminus Detox 12 ngày

Được phát triển từ Liệu trình Luminus Detox 03 ngày chỉ có nước ép và Liệu trình Luminus Detox 07 ngày kết hợp nước ép và sinh tố, Luminus phát triển Liệu trình Luminus Detox 12 ngày cho khách hàng có nhu cầu detox dài hạn.

Liệu trình dựa trên việc nghiên cứu kết quả detox của gần 1000 khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng bận rộn không có thời gian chế biến, không biết tìm đâu nguồn nguyên liệu an toàn và công thức tạo ra những ly sinh tố detox ngon miệng, không hề “khó nuốt”.

Mỗi khách hàng sử dụng liệu trình đều được tư vấn trực tiếp để chọn ra liệu trình phù hợp cho nhu cầu sức khỏe, chế độ ăn uống sinh hoạt của mình. Kể cả cách kết hợp đồ uống detox với chế độ ăn uống, tập luyện, dưỡng da cũng được hướng dẫn. Từ đó đạt được hiệu quả detox cao nhất trong việc cải thiện làn da, hỗ trợ hệ tiêu hóa, duy trì cân nặng lý tưởng,…

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn còn có thể chọn chế độ tái detox thường xuyên hàng tháng tại Luminus với nhiều ưu đãi hấp dẫn để có được thói quen ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe. Đó cũng là lý do các model: Thanh Trúc Trương, Helly Tống, Cao Thiên Trang, Kim Nhung; các beauty blogger và hàng ngàn khách hàng luôn tin chọn liệu trình detox từ Luminus.

Họ đã detox thành công, còn bạn? Đừng chần chừ vì bắt đầu chăm lo cho sức khỏe bản thân và gia đình không bao giờ là sớm.

Liệu trình Luminus Detox 12 ngày hiệu quả, tiết kiệm thời gian và an toàn cho mọi lứa tuổi được tư vấn qua hotline 0888.712.008 / support@luminusbrand.com

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG TRÁI CÂY RAU TỰ NHIÊN

Được kết hợp từ các nguyên liệu đặc trưng Việt Nam kết hợp rau theo phong cách phương Tây hiệu quả mà ngon, phù hợp với mọi khách hàng.

Sinh tố đặc trưng dinh dưỡng

Liệu trình phù hợp, an toàn với tất cả mọi lứa tuổi

Dựa trên thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và đa dạng, Detox 12 ngày đến gần 1000 khách hàng của Luminus từ các bạn văn phòng, dân làm đẹp, thể thao và người thân chăm sóc gia đình

Riêng biệt theo từng khách hàng

Riêng biệt theo từng khách hàng về khẩu vị, cơ địa và thói quen sinh hoạt

Detox support